เรื่อง      การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้วิชาชีววิทยาโดยใช้แหล่งเรียนรู้ในชุมชนเป็นฐาน

เพื่อเสริมสร้างทักษะการแก้ปัญหา สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

ผู้วิจัย     จิตรนันท์ ขวัญกลาง

ตำแหน่ง  ครู วิทยฐานะ ครูชำนาญการพิเศษ  โรงเรียนหนองงูเหลือมพิทยาคม

ปีการศึกษา 2561